Tám
Thứ tư, 05/07/2017, 03:58
Chia sẻ:

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ về chung một nhà vào cuối tháng 10.

Sau khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình đình đám “Hậu duệ mặt trời” và tạo nên một làn sóng cuồng nhiệt trên toàn châu Á, Song Joong Ki và Song Hye Kyo liền trở thành cặp đôi vô cùng được yêu thích, và cũng là cặp đôi được đông đảo người hâm mộ nhiệt tình gán ghép nhất. Sau những lần bị người hâm mộ tung hình ảnh nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò thì hôm nay (05/07), công ty quản lí của cả hai bên đã chính thức lên tiếng, xác nhận cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức về chung một ngày vào cuối tháng 10 năm nay.

19832657_1783235415025820_1064479163_n

Dưới đây là thông báo chính thức của hai bên công ty đại diện:

“Hello. This is Blossom Entertainment and UAA.

“First of all, we give our thanks to the Korean and international fans who have shown a lot of interest in and love for Song Joong Ki and Song Hye Kyo. Also, we ask for your understanding as we convey this surprising news.

“Song Joong Ki and Song Hye Kyo will be holding a wedding ceremony on the final day of October, 2017. A marriage is not only a private matter but also a meeting between two families, so it was a delicate situation in many ways.

“There was no choice but to be cautious prior to marriage, and so we are at last conveying this message. We ask for everyone’s understanding.

“We ask for you to send the couple best wishes for their beautiful future together, and the two actors will be conveying the news to their fans separately. Thank you.”

Congratulations to the couple!

Xin được phép lược dịch thông báo của đại diện hai công ty:

“Xin chào, đây là Blossom  Entertainment và UAA,

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ Hàn Quốc nói riêng và người hâm mộ Quốc tế nói chung vì đã dành rất nhiều sự quan tâm cũng như sự yêu mến dành cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Chúng tôi cũng mong các bạn sẽ thông cảm và thấu hiểu với tin tức bất ngờ này.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày cuối cùng của tháng Mười, 2017.Hôn lễ này không chỉ là vấn đề của riêng cặp đôi mà còn là quyết định được sự đồng thuận của gia đình hai bên.

Chúng tôi đã phải vô cùng thận trọng để tới khi tình yêu đơm thành quả ngọt mới có thể chính thức thông báo.

Cảm ơn các bạn đã hiểu cho.

Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được những lời chúc phúc tốt lành của các bạn đến cặp đôi, và cả hai sẽ chủ động tự thông báo đến các bạn.

Xin cảm ơn!”

 

Sưu tầm.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc
Quảng cáo
binh dien
LANCASTER
satra