Tám
Thứ sáu, 28/04/2017, 07:46
Chia sẻ:

Quận 5 Có Gì Chơi Hấp Dẫn Giới Trẻ Sài Thành?

Quận 5 có gì chơi ? Đó là một câu hỏi không đơn giản, vì quận 5 thật sự không phải là lựa chọn đầu tiên của giới trẻ Sài Thành khi tìm kiếm một địa điểm hấp dẫn để dạo chơi cùng bạn bè. Nhưng thực tế thì sao nhỉ?

Công viên nước đại thế giới

Tuổi thơ của nhiều người gắn liền với những buổi tắm sông, những trận “thủy chiến” đầy kịch tính giữa những đứa trẻ trong xóm, những buổi cùng nhau vui đùa hò hét vang cả một góc trời. Ngày nay, những đứa trẻ Sài Gòn lại không có cơ hội đó, bù lại, công viên nước Đại Thế Giới ở quận 5 là một điểm vui chơi hấp dẫn, nơi cung cấp một không gian để trẻ em đùa giỡn với làn nước mát.

Gồm nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí khác nhau, trong đó có hồ bơi, tắm hơi, phòng gym, và cả khu trò chơi cảm giác mạnh, công viên nước Đại thế giới là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh khi đang phân vân rằng quận 5 có gì chơi cho con của họ. Với giá vé 80,000đ cho người lớn, và 60,000đ cho trẻ em, bạn đã có một ngày vui chơi tuyệt vời ở quận 5, tận hưởng tất cả mọi dịch vụ và không cần trả thêm bất cứ chi phí nào.

Thưởng thức ẩm thực người Hoa

quan52

Khu vực quận 5 nổi tiếng là nơi người Hoa sinh sống, chính vì vậy những điểm vui chơi ở đây đều phần nào có ảnh hưởng văn hóa từ Trung Hoa, một ví dụ điển hình là khu phố lồng đèn Lương Nhữ Học. Nếu muốn biết quận 5 có gì chơi, hãy dạo một vòng quận 5 và thưởng thức ẩm thực đặc sắc của người Hoa.

Người Sài Gòn trước nay có một câu nói đùa “ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật” là đủ biết ẩm thực của người Hoa ngon thế nào. Nếu bạn đã quen với hương vị của ẩm thực phương Tây, bạn sẽ có đôi chút khó khăn khi thưởng thức ẩm thực người Hoa, do đồ ăn bỏ cực nhiều gia vị, từ hành, tỏi, ớt đến muối, đường, bột ngọt…

Những món ẩm thực của người Hoa bạn nên thử nhất chính là mì sủi cảo, há cảo, bột chiên và các loại chè Hoa, sẽ thật sự là một thiếu sót khi bạn đến quận 5 chơi mà lại không thưởng thức những món ăn cực hấp dẫn này.

Cà phê đại lộ Đông Tây

q53

Ở Sài Gòn, dù bạn đi đến bất kỳ nơi nào, đều có một hoạt động mà bạn luôn có thể thưởng thức, đó là … uống cà phê. Quận 5 cũng không phải là ngoại lệ khi có con đường Võ Văn Kiệt rộng lớn, thoáng mát nhờ gió từ sông thổi vào, cũng vì vậy mà nơi này mọc lên vô số các quán cà phê bình dân. Ngồi trong một không gian đơn giản với vài chiếc ghế bố và bàn nhựa, tám chuyện và thư giãn cũng bạn bè, đó là điều bất cứ người dân Sài Thành nào cũng muốn sau một tuần bận rộn, căng thẳng.

Qua bài viết, chắc bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi quận 5 có gì chơi, nhưng những địa điểm vui chơi dù có hấp dẫn đến đâu cũng sẽ không trọn vẹn niềm vui nếu không đi cùng những người bạn. Hãy cùng tập hợp “chiến hữu” lại và “quậy”  tưng bừng tại quận 5 nào!

Theo Mytour

 

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc
Quảng cáo
binh dien
LANCASTER
satra