Giới thiệu Saigonese.vn

Trước khi chính thức thành lập, Saigonese là “ngôi nhà tập thể“ của một số thành viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành truyền thông - truyền hình và những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, luôn luôn khao khát xây dựng một thương hiệu truyền thông mạnh mẽ vì người Việt và cho người Việt. Sau một giời gian hoạt động, với tất cả đam mê, quyết tâm của cả tập thể, Công ty Cổ phần Người Sài Gòn (Saigonese Co.) chính thức ra đời.

img-about

Được sáng lập và cố vấn bởi những nhân vật có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghệ thuật & truyền thông, Công ty Người Sài Gòn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền hình, tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật - những lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam trong những năm qua.

Bên cạnh đó, Công ty Người Sài Gòn cũng nắm bắt và cập nhật nhanh xu hướng truyền thông hiện đại khi triển khai:

 
  • Trang báo điện tử nguoisaigon.tv
  • Trang thông tin điện tử của công ty saigonese.vn
  • Kênh Youtube Người Sài Gòn TV
 

Qua đó, công ty sẽ liên tục cập nhật những thông tin được chọn lọc tỉ mỉ và độc đáo gửi đến khán thính giả.

Công ty Người Sài Gòn thường xuyên hợp tác với các Đài Truyền hình Trung ương và địa phương để sản xuất các chương trình nghệ thuật trong những dịp lễ hội trên cả nước.

Với thế mạnh là đội ngũ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và đầy sáng tạo, cùng mối quan hệ tốt với truyền thông khắp toàn quốc, chúng tôi luôn tin tưởng mỗi chương trình của mình là một sản phẩm nghệ thuật có giá trị cao, mang lại lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng và khán giả theo dõi.

Đường dây nóng:
0866 700 666
Liên hệ quảng cáo:
0866 700 666
Email:
nguyenquangtu.saigonese@gmail.com
Quảng cáo
binh dien
LANCASTER
satra