Người Sài Gòn
 "khi còn sống hãy từ từ..."
Người Sài Gòn
 "khi còn sống hãy từ từ..."
Cái Mùi

Cái Mùi

Nằm lọt thỏm dưới một chung cư cũ trên đường Nguyễn Duy Dương ( quận 5), không biển hiệu, không bàn ghế… thế nhưng gần 50 năm nay, quán xôi cay vỉa hè của cô Hương ( 50 tuổi, người ...
  • 26/04/2017, 04:27
  • 0 bình luận
Ăn chay giờ đây không chỉ quanh quẩn với cơm trắng cùng nước tương, chao, rau luộc hay tàu hủ ky. Với sự sáng tạo của các đầu bếp tại gia lẫn các nhà hàng, món chay đã được nâng lên ...
  • 24/04/2017, 04:14
  • 0 bình luận
Khác với nhiều quán chay khác, Here & Now Vegetarian nằm ở đường Nguyễn Công Hoan (Q.Phú Nhuận) được thiết kế trẻ trung. Giải thích về phong cách mà Here & Now Vegetarian đang theo đuổi, ...
  • 24/04/2017, 04:13
  • 0 bình luận
Sài Gòn là nơi gặp gỡ của nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau và ẩm thực đường phố là một trong những nét đặc sắc của vùng đất này.
  • 21/04/2017, 09:40
  • 0 bình luận
Sủi cảo bán ở khu vực này có vị thanh ngọt, không ngán ngấy, không nhiều dầu mỡ hay cay đậm như các món Hoa thường thấy.
  • 21/04/2017, 09:36
  • 0 bình luận
Cơm tấm Sài Gòn đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tuy nhiên ở đâu thì bạn cũng không thể tìm được cái cảm giác và hương vị như được ăn ở TP.HCM.
  • 21/04/2017, 09:19
  • 0 bình luận
Quảng cáo
binh dien
LANCASTER
satra